WCP.CO.TH
ธุรกิจและบริการ => A7 โต๊ะจีน => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ พฤษภาคม 11, 2020, 06:48:33 AM
-
ประเภทของหูฉลามเมนูยอดนิยมบนโต๊ะจีน (http://www.chinese-dinner.com/category/7/)
หูฉลามในทุกวันนี้มีด้วยกัน 4 แบบ คือ
1 หูฉลามสด
เป็นหูฉลามที่ลอกหนังออกแล้ว และกำลังได้รับความนิยมเนื่องจากไม่ผ่านกระบวนการใด ทำให้สารอาหารยังคงอยู่ และมีการปนเปื้อนสารเคมีน้อยที่สุด
2 หูฉลามแห้ง
เป็นหูฉลามที่เรามักจะเห็นกันตามร้านภัคตาคารขนาดใหญ่ แขวนกันอยู่เรียงรายจนดูเหมือนปลาหมึกตากแห้งมากกว่าหูฉลาม
3 หูฉลามแปรรูป
หูฉลามกระป๋อง เป็นอะไรที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่ก็ง่ายและสะดวกดีนะ
4 หูฉลามกึ่งสำเร็จรูป
เป็นหูฉลามที่มักนำมาทำอาหารจัดเลี้ยงแบบที่เป็นเส้นๆ นั่นแหล่ะค่ะ แพคมาเป็นถุงใหญ่พร้อมปรุง
หูฉลามทางเลือก (กินไปไม่บาปชัวร์)
เป็นหูฉลามเทียมที่ทำเลียนแบบของจริง สำหรับผู้ที่ไม่อาจทำใจกินหูฉลามจริงได้ โดยส่วนผสมหลักคือสาหร่ายสีน้ำตาลและเจลาติน
นอกจากรสชาติและรสสัมผัสแล้ว สรรพคุณยังดีกว่าของจริงอีกด้วยคือให้ทั้งคอลาเจน และโอเมก้า 3 แบบไม่สูญเสียคุณค่าทางอาหาร
เลี้ยงโต๊ะจีน (http://www.chinese-dinner.com/category/7/)
จัดโต๊ะจีน (http://www.chinese-dinner.com/category/7/)
รับจัดโต๊ะจีน
(http://www.chinese-dinner.com/category/7/)
(https://ff.lnwfile.com/_/ff/_raw/gv/ki/ie.gif)
(https://line.me/R/ti/p/%40lwh6654p)
(http://ff.lnwfile.com/_/ff/_raw/s3/0d/n7.jpg) (http://tel:+66816174763)