สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ไพลินพันธุ์ไม้อำเภอเมืองนครนายก ขายปลีก-ส่งและรับจัดสวน โทร 061-1586756  (อ่าน 2992 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51571
    • ดูรายละเอียด
ไพลินพันธุ์ไม้อำเภอเมืองนครนายก โทร 061-1586756
สวนไพลินขายหญ้าปูสนามอำเภอเมืองนครนายก โทร 061-1586756 ขายหญ้าส่งตรงจากไร่ โดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จึงมั่นใจได้ในราคาและคุณภาพ  ขายหญ้าปูสนามอำเภอเมืองนครนายก ,  ขายหญ้านวลน้อยอำเภอเมืองนครนายก , หญ้ามาเลเซียอำเภอเมืองนครนายก  , หญ้าญี่ปุ่นอำเภอเมืองนครนายก จำหน่ายหญ้าปูสนามราคาถูกอำเภอเมืองนครนายก ขายหญ้านวลน้อย มาเลเซีย พาสพาลั่ม เบอร์มิวด้า ญี่ปุ่น ไม่ผ่านคนกลาง ราคาถูก ไร่หญ้าขายเอง
 
ไพลินพันธุ์ไม้อำเภอเมืองนครนายก โทร 061-1586756
ขายหญ้าทุกชนิด รับปูสนามหญ้า | ส่งจากไร่หญ้าโดยตรง ราคากันเอง
หญ้าสดใหม่ เจ้าของไร่ขายเอง จัดส่งทั่วประเทศ รับปูสนาม โดยทีมงานมืออาชีพ นัดดูหน้างานฟรี รับปูสนามหญ้า ทุกขนาด

จำหน่ายหญ้าปูสนามอำเภอเมืองนครนายก ขายหญ้านวลน้อย มาเลเซีย พาสพาลั่ม เบอร์มิวด้า ญี่ปุ่น ไม่ผ่านคนกลาง ราคาถูก ไร่หญ้าขายเอง ไม่ผ่านคนกลาง หญ้าสดจากไร่ทุกชนิด รับปูหญ้าโดยมืออาชีพ
 


  ติดต่อเจ้ไพลิน        
            


ขายหญ้าปูสนามหญ้าอำเภอเมืองนครนายก รับจัดหาไม้ดอกไม้ประดับและพันธุ์ไม้ทุกชนิด
รับปูหญ้าโดยทีมงานมืออาชีพ โดยทีมงานเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

บริการรับปูหญ้าสนามหญ้าอำเภอเมืองนครนายก
บริการรับปูหญ้าสนามฟุตบอลอำเภอเมืองนครนายก
จำหน่ายหญ้ามาเลเซีย
จำหน่ายหญ้าปูสนามหญ้านวลน้อย
ขายหญ้าปูหญ้าญี่ปุ่นอำเภอเมืองนครนายก
บริการรับปูหญ้าพาสพาลัม
บริการรับปูหญ้าเบอร์มิวด้า

 


 
รับปลูกหญ้าอำเภอเมืองนครนายก จัดสวน ทำสนาม ทำรับบน้ำสปริงเกอร์ งานต้นไม้
รับปูหญ้าจัดสวนอำเภอเมืองนครนายก ปูสนาม ขายหญ้านวลน้อย มาเลเซีย เบอมิวด้า ญี่ปุ่น พาสพาลั่ม
สดจากไร่หญ้าโดยตรงจำหน่ายหญ้าและรับปูหญ้าราคาส่งจากไร่ หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลเซีย หญ้าญี่ปุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า หญ้าพาสพาลัม ราคาส่งจากไร่ และ วางระบบสปิงเกอร์ รับปูหญ้า ราคาถูก โดยทีมงานมืออาชีพ มีรถจัดส่งหญ้าทั่วประเทศ 
ไพลินพันธุ์ไม้อำเภอเมืองนครนายก ขายปลีก-ส่งและรับจัดสวน รับจัดหาต้นไม้ทุกชนิด ไม้จัดสวน ไม้ดอกไม้ประดับ ต้นไม้ทำแนวรั้ว ไม้มงคลต่างๆราคาย่อมเยาว์ จัดส่งทั่วประเทศ รับปรึกษาการเลือกต้นไม้ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี
บริการรับจัดหาต้นแคนาราคาถูกอำเภอเมืองนครนายก
ขายต้นไทรเกาหลีราคาถูกอำเภอเมืองนครนายก
ขายต้นสนหอมไล่ยุงราคาถูกอำเภอเมืองนครนายก
ขายต้นนีออน
ขายต้นหัวใจเศรษฐี
ขายต้นสนฉัตร


          
            


ชนิดของหญ้า
การตกแต่งสวนนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ เรื่องของหญ้า เพราะว่าไม่มีใครอยากได้สวนที่มีแต่ดินเปล่าๆ อย่างแน่นอน ซึ่งหญ้านั้นก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกนำมาใช้ อีกทั้งยังสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้อีกด้วย ที่สำคัญหญ้านั้นมีหลายสายพันธุ์ที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก ที่จะนำมาประดับตกแต่งสวนหน้าบ้าน


 
หญ้าญี่ปุ่น
หญ้าญี่ปุ่น นับว่าหญ้าชนิดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาประดับตกแต่งสวน รวมไปถึงใช้เป็นสนามหญ้าหน้าบ้าน ซึ่งหญ้าญี่ปุ่นนั้นจะสามารถแบ่งได้เป็น 2 ชนิด
คือ ชนิดใบกว้าง และใบกลม หญ้าญี่ปุ่นนั้นจะมีใบค่อนข้างเล็กและละเอียดกว่า เป็นหญ้าที่นิยมปลูกในประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้หญ้าญี่ปุ่นนั้นเป็นหญ้าที่ชอบน้ำเป็นอย่างมาก และเติบโตค่อนข้างช้า อาจจะใช้เวลาเป็นเดือนหรือเป็นปีกว่าจะขึ้นได้เต็มสนามหญ้า เพราะถ้าไม่ได้น้ำก็จะทำให้ใบหญ้านั้นเหลืองได้ในทันที แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นหญ้าที่โตได้ช้า แต่เมื่อโตได้เต็มที่แล้วจะมีความหนาแน่นเป็นอย่างมาก จนทำให้วัชพืชนั้นไม่สามารถที่จะแทรกขึ้นมาได้เลย ด้วยใบที่มีความเขียวเข้ม
หญ้านวลน้อย
หญ้านวลน้อย จัดว่าเป็นหญ้าที่ได้รับความนิยมเช่นกัน พอๆ กับหญ้าญี่ปุ่น โดยหญ้านวลน้อยนั้นจะมีลักษณะใกล้เคียงกับหญ้าญี่ปุ่น แต่จะมีลักษณะใบที่กว้างและนุ่มกว่ามาก เติบโตได้เร็วพอสมควร และยังทนต่อการเหยียบย่ำได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงทนต่ออุณหภูมิที่สูงได้ดีด้วย แต่ถึงแม้ว่าจะทนต่อความร้อนได้ดี ในช่วงหน้าแล้งก็จำเป็นที่ต้องรดน้ำให้สม่ำเสมอด้วย


 
หญ้ามาเลเซีย
หญ้ามาเลเซีย หญ้าชนิดนี้ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ในการทำสนามหญ้าเป็นหลัก อาจจะมีการนำไปจัดเป็นสวนหย่อมบ้าง แต่ก็จะใช้ร่วมกับหญ้าชนิดอื่นๆ ด้วยเช่นกัน เนื่องจากว่าเป็นหญ้าที่มีขนาดใบค่อนข้างใหญ่กว่าหญ้าชนิดอื่นๆ จึงเหมาะที่จะปลูกในที่ร่มเป็นหลัก หรือปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ เพราะเป็นหญ้าที่ต้องการปริมาณแสงค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับหญ้าชนิดอื่นๆ


 
หญ้าเบอร์มิวด้า
หญ้าเบอร์มิวด้า ซึ่งลักษณะของหญ้าเบอร์มิวด้านั้นจะมีความละเอียด นิ่ม และทนต่อการเหยียบย่ำเป็นอย่างมาก อีกทั้งหญ้าชนิดนี้ยังสามารถที่จะทนความร้อนได้เป็นอย่างดี และสามารถทนแล้งได้ดีด้วย รวมไปถึงเมื่อเกิดน้ำท่วมขัง หญ้าชนิดนี้ก็สามารถที่จะทนอยู่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งหญ้าเบอร์มิวด้านั้นจะมีใบที่ค่อนข้างสวยงาม


 
การปลูกหญ้า และ การบำรุงดูแลรักษาหญ้า
การปูหญ้าสำหรับการตกแต่งสวน สิ่งแรกเลยก่อนจะปูจะต้องมีการปรับสภาพดินให้มีความเรียบร้อย เพื่อความสวยงาม บางคนอาจจะออกแบบเป็นเนินโค้งสวยงาม จากนั้นเราก็เพิ่มสารอาหารในดินด้วยการใช้ปุ๋ยหมักหรือปุ๋ยคอก บางคนอาจจะมีการใช้ทรายขี้เป็ดในการโรย เมื่อโรยปุ๋ยหรือทรายขี้เป็ดตามต้องการแล้วก็ให้รดน้ำให้ทั่วจนดินนั้นชุ่มชื้นขึ้นพอดี มีความชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มขึ้น ก็ให้นำพันธุ์หญ้าที่เราได้เตรียมมาเพื่อปูทำการปูให้เต็มพื้นที่
 
          
            


สวนไพลินขายหญ้าปูสนามอำเภอเมืองนครนายก
ไพลินพันธุ์ไม้ดงละคร
ไพลินพันธุ์ไม้ดอนยอ
ไพลินพันธุ์ไม้ท่าช้าง
ไพลินพันธุ์ไม้ท่าทราย
ไพลินพันธุ์ไม้นครนายก
ไพลินพันธุ์ไม้บ้านใหญ่
ไพลินพันธุ์ไม้พรหมณี
ไพลินพันธุ์ไม้วังกระโจม
ไพลินพันธุ์ไม้ศรีจุฬา
ไพลินพันธุ์ไม้ศรีนาวา
ไพลินพันธุ์ไม้สาริกา
ไพลินพันธุ์ไม้หินตั้ง
ไพลินพันธุ์ไม้เขาพระ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 22, 2023, 06:18:47 AM โดย admin »